CHO THUÊ BIỆT THƯ ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG THẢO ĐIỀN QUẬN 2

Cho thuê Biệt thự mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền Quận 2, diện tích 559m2 nhà 5 phòng ngủ thoáng rộng nhà mới đẹp và hồ bơi sân vườn, khu vực trung tâm thảo điền tiện để ở, kinh doanh buôn bán, giá 4500$/ tháng. Liên hệ 0912178139 Mr Điền để xem nhà.

CHO THUÊ BIỆT THƯ ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG THẢO ĐIỀN QUẬN 2

  • Giá bán:4500 usd/ tháng

Cho thuê Biệt thự đường Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền Quận 2, vị trí mặt tiền cực đẹp khu trung tâm của Thảo Điền Quận 2 gần ngay Trường quốc tế Anh - Mỹ - Úc - Pháp, ... khu tập trung nhiều tiện ích nhất của Thảo Điền và đặc biệt là nhà gần ngay sống Sài Gòn (chỉ cách khoảng 70m) nên khí hậu luôn mát mẻ và trong lành.

Biệt thự Thảo Điền cho thuê có diện tích khuôn viên 559m2 góc 2 mặt tiền đường thoáng đãng, nhà 1 trệt 2 lầu có 5 phòng ngủ, 7 w/c, phòng khách, khu bếp, phòng cho người giúp việc, gara xe, và hồ bơi sân vườn, .. không gian bài trí hợp lý và thoáng rộng, nhà được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên nên rất sạch sẽ và phòng ốc còn như rất rất mới nên tạo cảm giác thoải mái mát mẻ và thân thiện khi sinh sống tại nhà.

Cho thuê Biệt thự đường Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền Quận 2 vị trí mặt tiền đường lớn nên rất thuận tiện để ở hoặc làm văn phòng, hay kinh doanh buôn bán, xung quanh gần ngay đó có nhiều khu căn hộ chung cư cao cấp nên sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng cho hoạt động kinh doanh buôn bán.

Cho thuê Biệt thự đường Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền Quận 2 giá 4500$/ tháng.

Liên hệ: 0912178139 Mr Điền để xem nhà thực tế.

Một vài hình ảnh Biệt thự mặt tiền Nguyễn Văn Hưởng cho thuê:

CHUYÊN: BÁN VÀ CHO THUÊ BIỆT THỰ THẢO ĐIỀN QUẬN 2.

Nhận ký gửi nhà đất các khu vực tại Tp,HCM.

Hotlne: 0912178139

Email: thaodienvillas@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
;